Home »Game hành động,Game tính điểm » Game Người hùng đêm Giáng Sinh

Game Người hùng đêm Giáng Sinh

Thứ Tư ,15/03/2017, 11:42 Sáng (GMT+7)

Game nguoi hung dem giang sinh – game chiến thuật online. Hãy thu nhập những vật phẩm noen và giải cứu ông già noen đang bị bắt

game nguoi hung dem giang sinh

game nguoi hung dem giang sinh

Giáng sinh là thời điểm mà Jass rất không thích vì anh ta chưa bao giờ nhận được món quà nào. Năm nay khi Giáng sinh đến gần anh ta lên kế hoạch bắt cóc ông già Santa. Hắn hóa phép làm cho những món quà sống dậy thoát ra khỏi những hộp quà và bỏ trốn để không ai có thể nhận được quà.

Ông già Jess đã biến những món quà Noel được chuẩn bị sẵn thành những chú lính chì và di chuyển khắp nơi trên ngọn núi. Bạn sẽ hóa thân thành ông già Noel sử dụng phép thuật thu thập những chú lính chì này thành những món quà để tặng cho các em nhỏ.
Mỗi màn chơi trong game nguoi hung dem giang sinh bạn hãy điều khiển nhân vật di chuyển trên đường. Thu thập những vật phẩm như cây gậy, chiếc chuông để ghi thật nhiều điểm thưởng.

Dùng phép thuật tấn công vào những chú lính chì cho đến khi chúng biến thành những phần quà sau đó thu thập chúng vào túi của bạn.
Mỗi màn chơi sẽ có số lượng món quà nhất định cần bạn thu thập. Thu thập những biểu tượng trái tim để có thêm lượt chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong  tro choi đêm giải cứu giáng sinh là giải cứu ông già Noel. Đồng thời biến những món quà trở về trạng thái ban đầu của chúng.

Cách chơi game nguoi hung dem giang sinh online:

Sử dụng các phím mũi tên  hoặc  để di chuyển.

Nhấn  hoặc  đề bắn tia phép.

Nhấn  hoặc  để tạo một khối băng và bạn có thể nhảy lên đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Comments

comments