Home »Game hành động » Game Thám hiểm vùng đất mới

Game Thám hiểm vùng đất mới

Thứ Bảy ,27/05/2017, 10:29 Sáng (GMT+7)

Game thám hiểm vùng đất mới là một trò chơi vô cùng thú vị, cùng Tony vào rừng xanh khám phá vùng đất chưa ai đặt chân tới xem tại đây có những gì các bạn nhé…

Game tham hiem rung xanh kể về chuyến đi thám hiểm của Tony, một anh chàng yêu thích thử thách và mạo hiểm. Sau khi nghe kể lại từ một ông lão rằng trong khu rừng xanh phía đông nước Mỹ có một vùng đất, tại đó chứa đựng rất nhiều bí ẩn và rất có thể là cả kho báu nữa. Bằng tất cả sự dũng cảm của mình, Tony quyết định tham gia vào hành trình về vùng đất mới.

game tham hiem rung xanh

Giúp Jonny vượt qua thử thách trong game thám hiểm rừng xanh đi nào

Quyết định của Tony nhận được sự ủng hộ của cô bạn gái và cũng là vợ tương lai của anh chàng, cả hai sẽ cùng nhau vào rừng xanh và khám phá những bí ẩn trong game thám hiểm vùng đất mới này.

Trong game thám hiểm vùng đất mới, bạn nhập vai vào anh chàng Tony đi vào rừng, ở đó Joony sẽ gặp mặt rất nhiều những con thú, từ chăn rắn, ếch hổ, cho tới những sinh vật nhỏ bé như chim sâu hay kiến. Cùng với những con thú gây nguy hiểm cho Tony thì còn có những cạm bẫy trong rừng xanh mà bạn cần phải để ý tới. Nếu không muốn sớm phải dừng chân sớm khi chưa khám phá hết khu rừng thì bạn hãy sử dụng óc quan sát của mình thật nhạy bén nhé. Cùng trải nghiệm game thám hiểm rừng xanh nào!

Nhiệm vụ:  giúp Tony vượt qua các chướng ngại để tìm kho báu.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments