Home »Game chiến thuật,Game hành động » Game Yantra báo thù

Game Yantra báo thù

Thứ Hai ,20/03/2017, 9:31 Sáng (GMT+7)

Yantra đang gặp phải một trận chiến đấu không cân sức chống lại lũ quỷ dữ hung ác để bảo vệ ngôi làng của mình. Liệu Yantra có đủ sức chiến đấu tới phút cuối cùng hay không? các bạn hãy cùng trải nghiệm Game Yantra báo thù này nhé.

game yantra bao thu

game yantra bao thu

Những tên ác quỷ đến từ địa ngục đã tấn công vào ngôi làng của người anh hùng Yantra. Chúng hạ sát hết rất nhiều người dân vô tội trong làng khi Yantra không có mặt ở đây.
Hãy cùng chơi game Yantra báo thù với chàng dũng sĩ Yantra báo thù cho những dân làng bằng cách tìm và tiêu diệt hết những con quỷ độc ác này.
Học các kỹ năng tấn công trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ báo thù bằng số điểm mà nhân vật của bạn có được ban đầu.
Điều khiển nhân vật trong tro choi yantra bao thu di chuyển trên đường. Thực hiện các chiêu thức tấn công bằng vũ khí hoặc những chiêu thức võ thuật để hạ gục , tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng trước khi chúng lại gần và tấn công bạn.

Cách chơi game yantra bao thu hay nhat:

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển, nhẩy và độn thổ

Sử dụng phím  để tấn công, phím  đê phi tiêu  sử dụng skill.

Bạn dùng nội lực để có thể tiêu diệt 1 lúc nhiều kẻ địch hơn. Nội lực sẽ tự động sản sinh theo thời gian. Bạn hãy chú ý mức sử dụng để đạt được hiệu quả tấn công tốt nhất.
Tiêu diệt thật nhiều kẻ địch để có thêm điểm kỹ năng. Mở khóa và nâng cấp thêm các kỹ năng tấn công. Phòng thủ mới để chiến đấu tốt hơn trong các trận chiến tiếp theo nhé.

Comments

comments