Home »Game hành động » Trò chơi ăn vàng trên đường ray

Trò chơi ăn vàng trên đường ray

Thứ Bảy ,19/08/2017, 10:36 Sáng (GMT+7)

Tro choi an vang tren duong ray | Game ăn vàng hay số 1 trên Website | Truy tìm mỏ vàng và vượt qua mọi thử thách địa ngục trong trò chơi đi tìm kho báu vàng này.

Tro choi an vang tren duong ray là một trò chơi truy tìm kho báu vô cùng đặc sắc, những kho báu vàng vẫn luôn là niềm khao khát của rất nhiều người. Đã có những người phải bỏ cả tính mạng của mình lại mà vẫn không thể đạt được mục đích.

Tro choi an vang tren duong ray

Tro choi an vang tren duong ray – Game hay chơi ngay

Truyền thuyết của bộ tộc Ruiz kể lại rằng, ở phía tây của ngọn núi lửa nơi đây có một kho vàng cực lớn. Từ thủa xưa trưởng bộ tộc đã chôn giấu chúng, số vàng đó là kết quả của chuỗi ngày chinh chiến đóng chiếm các bộ lạc khác của ông ta. Sự bóc lột tột cùng của ông ta đã biến ông ta trở lên giàu có nhất vùng đất thủa bấy giờ. Thế nhưng dường như ông trời đã nhìn thấu những tội ác mà ông ta gây ra. Choi tro choi an vang tren duong ray và bạn sẽ hiểu được làm việc xấu sẽ có kết cục như thế nào!

Những trai tráng, thanh niên trong bộ tộc đã nhận ra việc làm sai trái của trưởng tộc, chính vì thế mà trong một lần chinh chiến, họ đã quyết định bỏ cuộc về với vợ con. Chỉ còn một mình trưởng tộc và ông ta đã bị giết chết bởi mũi tên độc. Số vàng lão chiếm được giờ đây không một ai biết tung tích, những chiến dịch tìm vàng được mở ra nhưng đều bất lực. Chỉ biết rằng nó được chôn phía tây ngọn núi lửa mà thôi. Sau này đã có rất nhiều  thế lực bắt tay vào đi tìm mỏ vàng thế nhưng đều thất bại, vì một lí do nào đó mà họ đều phải bỏ cuộc giữa chừng.

Trong tro choi an vang tren duong ray này, anh chàng Kante đã biết được thông tin về câu chuyện, anh chàng quyết định sẽ một mình chinh phục mỏ vàng. Thật điên rồ phải không nào? Cùng xem chuyện gì sắp xảy ra các bạn nhé!

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Sử dung chuột  để ngắm và bắn.

 

Comments

comments