Home »Game chiến thuật,Game hành động » Game Hiệp sĩ cún

Game Hiệp sĩ cún

Thứ Bảy ,18/03/2017, 10:26 Sáng (GMT+7)

Hiệp sĩ cún có nhiệm vụ chống lại tên bạo chúa mèo độc ác và tay sai của hắn. Đây là một hành trình nguy hiểm, bạn hãy chơi tro choi hiep si cun để giúp anh chàng một tay nhé.

Tro choi hiep si cun

Tro choi hiep si cun

Chắc hẳn bạn đã  từng chơi game Zombie and plant , từng đình  đám một thời. Làm chao đảo cộng đồng game online, với những hình ảnh vui nhộn lạ mắt. Cùng với cảm giác hồi hộp kịch tính và lối chơi  siêu đẳng mới lạ, kích thích sự tò mò của người chơi. Nay đáp ứng nhu cầu yêu chuộng cái mới  lạ và hấp dẫn hơn của bạn, Tro choi hiep si cun ra đời. Dựa trên nền tảng của game Zombie và phát triển thành một thể loại game hấp dẫn hơn. Không còn mang màu sắc u ám, ảm đạm mà là một màu sắc tươi  tắn, vui nhộn.

Tro choi hiep si cun là thể loại game kết hợp cả sự thông minh nhạy bén của game trí tuệ và cả sự khéo léo. Đòi hỏi mưu trí với những kinh nghiệm dàn trận phòng thủ  tuyệt vời trong game chiến thuật. Và mang lại cho người chơi một cảm giác không hề khô khan bởi những hình ảnh  vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Tiếp xúc với những hình ảnh ban đầu bắt mắt dẫn  bạn đến  một cuộc chiến  căng go. Còn kịch tính mà bên phía quân địch đội quân vô cùng hùng mạnh. Chúng lại còn mất hết nhân tính nữa.

Đừng quên share nếu thấy game hiep si cun hay và hấp dẫn nhe.

Cách chơi tro choi hiep si cun hay nhat:

Dùng các phím  để di chuyển.

Nhấn  để bay.

Nhấn  để dùng kỹ năng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments