Home »Game Kinh dị » Game Tiêu diệt oan hồn

Game Tiêu diệt oan hồn

Thứ Sáu ,17/03/2017, 9:53 Sáng (GMT+7)

Những oan hồn vẫn rập rình hàng đêm và gieo rắc đến bao nguy hiểm đến cho dân làng. Hãy choi game tieu diet oan hon và giúp người bảo vệ của dân làng tìm và tiêu diệt ma quỷ giúp dân làng nhé.

choi game tieu diet oan hon

game tieu diet oan hon

Tham gia cuộc phiêu lưu trong nghĩa địa cùng với dũng sĩ chuyên tìm kiếm và tiêu diệt những hồn ma vất vưởng để có được những trải nghiệm thật thú vị với những màn chơi hấp dẫn của chúng tôi trong game nào.
Nhiệm vụ của bạn khi choi game tieu diet oan hon là hãy điều khiển nhân vật di chuyển trên đường. Sử dụng cung tên để chọn hướng bắn. Và lực bắn thật chính xác để bắn vào những hồn ma khi chúng xuất hiện. Hãy tiêu diệt chúng thật nhanh.

Game tiêu diệt oan hồn kể về câu chuyện có màu sắc thần thoại. Thuở xưa, ma, quỷ địa ngục thường xuyên tấn công, hãm hại con người. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, sự tấn công ác ý của bọn ma. Quỷ tàn ác, các bạn được thiên sứ nhà trời cử xuống trần gian trừ yêu, hàng ma. Tro choi ban ma tieu diet oan hon các bạn sẽ sử dụng chiếc cung tên thần thánh để bắn những linh hồn ma, quỷ. Các bạn không được để các linh hồn này áp sát, hút máu. Nếu không, các bạn sẽ bị mất mạng và nhiệm vụ của bạn cũng bị thật bại.

Chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ để bảo vệ dân làng.

Cách choi game tieu diet oan hon mien phi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và ngắm bắn.

Nhấn giữ và thả phím space  khi có góc bắn và lực bắn phù hợp để tiêu diệt những bóng ma.

Đừng để những bóng ma chạm vào bạn. Hãy nhặt những chiếc đồng hồ cát để tăng thêm thời gian.

Comments

comments