Home »Game Bắn súng,Game Kinh dị » Game Zombie công kích

Game Zombie công kích

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:50 Sáng (GMT+7)

Binh đoàn zombie bất ngờ tấn công một chốt chặn của quân đội. Và bạn là người lính duy nhất có mặt ở đó. Không được phép để lũ zombie lọt qua, nếu không toàn đơn vị sẽ gặp nguy hiểm. Cùng choi game zombie cong kich và chống lại chúng.

choi game zombie cong kich

Cách choi game zombie cong kich

Lũ zombie đã tụ tập lại thành 1 binh đoàn với số lượng rất đông. Chúng muốn phá vỡ bức tường ngăn giữa thế giới zombie và loài người. Vào choi game zombie công kích. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng vũ khí của mình tấn công để tiêu diệt lũ quái vật xác sống đang kéo đến. Tuyệt đối đừng cho chúng đi đến gần bờ tường ngăn cách. Bắn hạ thật nhiều kẻ địch để thu thập về tiền thưởng thật cao sau mỗi màn chơi. Nếu lũ zombie phá vỡ hết bức tường ngăn thì bạn sẽ thua cuộc. Bạn có thể nâng cấp hoặc mua thêm vũ khí trang bị cho chiến đấu bằng số tiền thưởng này trong game.

Khi mà một mình bạn phải chọi với rât nhiều quân địch thì phương án chiến đâú tay chân. Game được coi là không hề khả thi một chút nào cả mà lúc đó bạn cần nghĩ ngay đến chiến thuật cho bạn. Bạn phải làm sao qua được cửa ai gian nan này.

Với lối chơi hành động hấp dẫn. Chắc chắn trò chơi kinh dị chủ đề zombie này sẽ là 1 tựa game không thể bỏ qua dành cho các game thủ yêu thích game hành động mạo hiểm.

Tro choi zombie cong kich này chắc chắn sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho những người yêu thích mạo hiểm.

Cách choi game zombie cong kich cuc hay:

Sử dụng chuột  để di chuyển

Click chuột trái  để bắn

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments