Home »Game Kinh dị » Game Nghĩa địa ma

Game Nghĩa địa ma

Thứ Hai ,20/03/2017, 9:10 Sáng (GMT+7)

Trong nghĩa địa có những thây ma sống. Hãy cùng chơi  Game Nghĩa địa ma tiêu diệt những con ma theo yêu cầu quản trang nhé.

game nghia dia ma

game nghia dia ma

Tham gia game nghĩa địa ma tìm diệt những thây ma trong nghĩa địa theo yêu cầu của người quản trang. Vì vậy hãy thể hiện khả năng xạ thủ tuyệt vời của bạn để vượt qua những thử thách trong trò chơi. Hành động kinh dị hấp dẫn này ngay hôm nay với những màn chơi trong game của chúng tôi nhé.
Mỗi màn chơi trong tro choi nghia dia ma người quản lý sẽ giao cho bạn hình ảnh về nhân vật thây ma. Nơi mà bạn cần phải tiêu diệt trong đám thây ma. Và thời gian của bạn là có giới hạn hãy quan sát thật kỹ. Và đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Tiêu diệt đúng đối tượng yêu cầu để hoàn thành yêu cầu và qua màn.

game nghia dia ma

Bạn cần phải tìm ảnh nhanh thời gian có hạn

Do đó Cố gắng hoàn thành màn chơi trong thời gian càng nhanh thì số điểm bạn nhận được càng cao. Và nếu để hết giờ mà bạn chưa hoàn thành yêu cầu thì bạn sẽ thua cuộc đấy.
Những thây ma sẽ xuất hiện 1 số đối tượng gần giống nhau. Do đó hãy quan sát thật cẩn thận để không bị nhầm lẫn nhé. Bạn chỉ có số viên đạn nhất định trong 1 màn chơi, hãy sử dụng thật tiết kiệm nhé.

Cách chơi game nghia dia ma hay nhat:

Sử dụng chuột  tìm và tiêu diệt Zombie đầu đàn được mô tả ở ảnh phía bên trái.

Comments

comments