Home »Game Kinh dị » Game Thoát khỏi địa ngục

Game Thoát khỏi địa ngục

Thứ Hai ,20/03/2017, 9:02 Sáng (GMT+7)

Một chú quạ bị xe tông chết và xuống địa ngục. Nhưng có vẻ chú quạ không muốn có một kế cục như vậy. Hãy cùng chơi game thoát khỏi địa ngục và giúp chú quạ thoát khỏi địa ngục tăm tối nhé.

game thoat khoi dia nguc

game thoat khoi dia nguc

Trong game thoát khỏi địa ngục bạn hãy thể hiện đức tính kiên trì cùng với sự khéo léo là những gì cần thiết để bạn giành chiến thắng trong trò chơi này.

Một chú quạ vô tình bị một chiếc xe ô tô đâm chết và phải xuống địa ngục. Nhưng chú quả không muốn cam chịu số phận của mình phải sống dưới địa ngục. Chú quạ đang cố gắng tìm đường để thoát thân cho mình. Bạn hãy cùng tham gia game thoat khoi dia nguc và hỗ trợ chú quạ này nhé.

Trên đường tẩu thót vì đôi cánh của chụ quá yếu, nên bạn hãy điều khiển chú quạ di chuyến một cách thật cẩn thận. Hãy cố gắng vượt qua tắt cả những chướng ngại vật có trên đường đua đáng sợ này. Tìm đến vị trí cất chìa khóa, sau đó mang chiếc chìa khóa này đến cửa để được mở cửa và giành chiến thắng trong mỗi cuộc chơi.

Những cạm bẫy được đặt ra ở đây hết sức nguy hiểm, cho nên bạn hãy thật cẩn thận. Hãy cố gắng vượt qua hết tất cả những chướng ngại vật có ở đây để tìm được chiếc chìa khóa, mở cửa dành thắng lợi về cho mình. Hãy cùng thể hiện khả năng di chuyển thật khéo léo của mình trong trò chơi này nhé

Đừng quên share nếu thấy tro choi thoat khoi dia nguc hay và hấp dẫn nhé.

Cách chơi game thoat khoi dia nguc hay nhat:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển trong khi chơi game.
Chú ý: thu thập những chiễc chìa khóa để và tránh tất cả các chướng ngại vật trên đường đi.

Comments

comments