Home »Game Kinh dị » Game trang điểm ngày haloween

Game trang điểm ngày haloween

Thứ Tư ,15/03/2017, 8:49 Sáng (GMT+7)

Game trang diem ngay haloween – game trang điểm bạn gái. Bạn chuyển bị cầm đèn lồng bí ngô đi chơi trong ngày Halloween. Hãy chọn những bộ trang phục thập đẹp phù hợ với ngày này nhé.

Game trang diem ngay Halloween

Game trang diem ngay Halloween

Tham gia lễ hội hóa trang Halloween, các cô gái chàng trai dù xinh đẹp đến đâu cũng không đặc biệt bằng những ai hóa trang đáng sợ và rùng rợn. Hãy trổ tài trang điểm và hóa trang với 1 chiếc mặt nạ thật độc đáo và khác biệt để thể hiện bản lĩnh của bạn. Tham gia lễ hội với vẻ ngoài thật cá tính nào.

Hãy thể hiện khả năng khéo tay và nhanh nhẹn của bạn để thực hiện lần lượt các bước trang trí theo đúng với hướng dẫn, hoàn thành từng màn chơi thật nhanh và chính xác, thực hiện trang trí và gắn thêm các món phụ kiện, đồ trang sức để có thể tạo hình cho nhân vật thật khác biệt.

Trò chơi game trang diem ngay Halloween  thuộc thể loại game bạn gái về trang điểm.

Cô gái đáng yêu trong game đang rất cần sự giúp đỡ của bạn cho ngày Halloween sắp tới. Công việc khi trong tro choi trang diem ngay Halloween của bạn là làm tóc và lựa chọn những bộ trang phục phù hợp giúp cho cô ấy trở nên đẹp và nổi bật nhất. Cuối cùng, hãy lựa chọn thêm những phụ kiện khăn, dây chuyền và bông tai ấn tượng nhất nhé!

Bạn hãy trang điểm và chọn trang phục hóa trang trong game halloween thật ấn tượng cho cô nàng.

Cách chơi game trang diem ngay halloween hay nhat:

Dùng chuột  để thực hiện các thao tác.

Số điểm bạn nhận được sau khi hoàn thành công việc sẽ chứng tỏ khả năng trang điểm của bạn. Hãy cố gắng thể hiện bản lĩnh để ghi được điểm cao nhất nhé.

Xem thêm: game haloween 24h

Comments

comments