Home »Game Kinh dị,Game tính điểm » Game Tìm diệt Zombie 2

Game Tìm diệt Zombie 2

Thứ Sáu ,17/03/2017, 11:42 Sáng (GMT+7)

Sau những ngày dài chờ đợi, phần 2 của trò chơi trí tuệ cực kì lôi cuốn tro choi tim diet zombie đã ra mắt. Cùng tham gia và chinh phục những thử thách các bạn nhé.

Tro choi tim diet zombie

Tro choi tim diet zombie

Trong tro choi tim diet zombie 2. Bạn sử dụng con dao nhọn có thể cắt đứt những sợi dây xích sắt để có thể dùng những quả tạ đánh vào chỗ bọn zombie. Chỗ chúng đang ẩn nấp để tiêu diệt chúng thật nhanh. Hoàn thành màn chơi và qua màn với số điểm thật cao.

Tiếp tục cuộc tìm kiếm truy sát những con zombie còn sót lại sau cuộc chiến với phần 2 của loạt tro choi tim diet zombie. Hãy cùng với những lực lượng tinh nhuệ tìm kiếm. Sau đó diệt những thành phần cuối cùng của bọn zombie. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong game nào.
Một game giải trí thú vị với những màn chơi hấp dẫn đang được rất nhiều game thủ tham gia vào yêu thích. Hãy nhanh tay tham gia khám phá và trải nghiệm những điều hấp dẫn trong game ngay nào.

Số điểm trong game tim diet zombie bạn nhận được trong mỗi màn chơi. Đó chính là số thời gian còn lại sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Hãy thật nhanh tay và khéo léo để có thể nhận được nhiều điểm hơn trong mỗi màn chơi.

Cách chơi tro choi tìm diet zombie hay nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments