Home »Game nhanh tay » Game giải cứu thủy thủ đoàn

Game giải cứu thủy thủ đoàn

Thứ Sáu ,17/03/2017, 11:18 Sáng (GMT+7)

Chiếc tàu trong game giải cứu thủy thủ đang bốc cháy. Bạn hãy cùng choi game giai cuu thuy thu và nhanh tay giải cứu các thủy thủ lên đất liền nhé.

Choi game giai cuu thuy thu

Choi game giai cuu thuy thu

Một chiếc du thuyền đang bị cháy dữ dội. Chỉ có duy nhất hai chiếc phao bơi là thứ duy nhất có thể cứu mọi người ở trên thuyền. Bạn có tự tin choi game giai cuu thuy thu cùng khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình không.

Nhiệm vụ của bạn trong Game giải cứu thủy thủ này là điều khiển chiếc phao qua lại để đón lấy những thành viên trên tàu đang nhảy xuống. Vì quá rối trí họ sẽ không biết mình nhảy theo đúng hướng của phao hay chưa đâu. Vì thế bạn hãy cố gắng di chuyển đến cho họ nhé.

Hướng dẫn chơi game giai cuu thuy thu doan:

Mỗi phao có thể chứa được 3 người. Sau khi bạn đón lấy phao sẽ tự động đưa những người được cứu vào bờ. Tuy nhiên công việc này sẽ mất một chút thời gian chính vì vậy bạn phải căn khoảng cách và số lượng người thật chính xác để có thể cứu được tất cả nhé. Tro choi giai cuu thuy thu đòi hỏi bạn phải nhanh tay.

Hãy là người lính cứu hỏa nhanh chí giúp các thủy thủ đoàn nhận được những chiếc phao cứu sinh. Các bạn nhớ rằng mỗi chiếc phao chỉ chứa được 3 người. Sử dụng phím mũi tên di chuyển sang trái , sang phải và đưa các thủy thủ vào bở. Chúc bạn vui vẻ với Game Giải cứu Thủy Thủ Đoàn!

Cách choi game giai cuu thuy thu cuc hay:

Sử dụng các phím mũi trái và phải  tên để di chuyển phao cứu sinh đỡ vớt những thủy thủ gặp nạn và đưa họ vào bờ

Comments

comments