Home »Game nhanh tay,Trò chơi bạn gái » Game vui chơi cùng Holly

Game vui chơi cùng Holly

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:28 Sáng (GMT+7)

Hãy cùng choi game vui choi cung Holly để tham gia bữa tiệc cuối tuần với những người bạn của cô ấy. Chắc chắn bạn sẽ có phút giây thư giãn thật tuyệt vời.

Choi game vui choi cung holly

Choi game vui choi cung holly

Cô nàng Holly luôn muốn tổ chức những buổi picnic dã ngoại cùng với bạn bè của mình. Buổi dã ngoại sẽ không thể thiếu những trò chơi vui nhộn và ấn tượng. Holly được những người bạn giao cho nhiệm vụ chuẩn bị các món đồ ăn. Để giúp công việc bớt nhàn chán cô ấy đã nghĩ ra một trò chơi thú vị chính là thu thập các món ăn vào trong giỏ khi chúng rơi từ trên trời rơi xuống.
Bạn thu thập càng được nhiều loại thức ăn thì bạn sẽ càng nhận được số điểm thưởng cao hơn. Có một lưu ý là khi đưa giỏ tới bạn nhớ phải chọn vào món đồ thì mới được tính là thu thập các món ăn nhé.

Hướng dẫn choi game vui choi cung Holly:

Các bạn phải thu thập, hái toàn bộ trái cây trong game vui chơi cùng holly này. Cũng như lấy các loại đồ ăn, nước uống để chuẩn bị cho các buổi tiệc picnic ngoài. Bắt đầu game, các bạn sẽ sử dụng những chiếc giỏ để hứng trái cây được thả xuống. Sau đó, các bạn hãy xếp chúng thật nhanh vào những kho lưu trữ nhé. Các bạn cần di chuyển nhanh, khéo léo chọn vị trí. Quan trọng nhất là phải hứng chính xác tránh để trái cây, thức ăn bị rơi ra ngoài. Nếu  hứng trượt, các bạn sẽ bị mất thời gian và bị trừ điểm.

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi vui choi cung holly là phải hứng hết những thứ như trái cây, bánh ngọt… để ghi điểm.

Cách choi game vui choi cung holly moi nhat:

Sử dụng  Để chơi.

Chú ý: Khi bạn hứng cần bấm chuột trái vào đồ mình cần lấy mới được tính.

Comments

comments