Home »Game nhanh tay » Game rắn đi săn mồi 2

Game rắn đi săn mồi 2

Thứ Sáu ,26/05/2017, 10:09 Chiều (GMT+7)

Game rắn đi săn mồi 2 vô cùng thú vị và độc đáo, cùng chơi game rắn săn mồi cổ điển với GameDuaXe.Net nào, nuôi dưỡng chú rắn to lớn khổng lồ thật VUI…

Game rắn đi săn mồi gắn liền với tuổi thơ mỗi người rồi phải không nào, tham gia vào trò chơi và chúng ta sẽ cùng thử chơi lại tựa game này các bạn nhé! Chú rắn Pusy đang rất đói bụng và cần chúng ta giúp đỡ đi săn mồi đó..

game ran san moi

Điều khiển chú rắn săn mồi 2 để giúp chú thoát khỏi cơn đói nào

Trong khu rừng Amazon của game rắn đi săn mồi có rất nhiều những con vật khác nhau, số lượng các con vật ngày càng lớn mà diện tích khu rừng lại đang bị con người thu hẹp. Chính bởi thế mà nguồn thức an ngày càng khan hiếm.

Cuộc sống trong khu rừng đang hết sức khắc nghiệt, và với Pusy cũng khoogn phải là ngoại lệ, chú rắn con của chúng ta đã bị bố mẹ bỏ rơi ngay sau khi sinh ra và giờ đây nếu như không tìm được thức ăn chắc chắn Pusy sẽ bị bỏ đói tới chết mất.

Hãy tham gia chơi game rắn đi săn mồi và cùng giúp chú rắn con đang rất đói bụng Pusy, bạn hãy giúp rắn con kiếm thật nhiều thức ăn để chú ngày càng to lớn hơn. Tuy nhiên khi càng to lớn thì chú rắn sẽ càng khó điều khiển hơn, và bạn cần phải thận trọng trong những quyết định di chuyển của mình để giành số điểm cao nhất.

Bạn hãy điều khiển chú rắn đến những điểm đánh dấu màu đỏ trên đường.

Cách chơi:

Sử dụng phím  để điều khiển

Comments

comments