Home »Game nhanh tay » Game Scooby-Doo trổ tài

Game Scooby-Doo trổ tài

Thứ Năm ,16/03/2017, 11:02 Sáng (GMT+7)

Chú chó trong game Scooby-Doo tro tai và anh bạn Shaggy của mình có dịp được đến công viên băng giá vui chơi. Ở đây họ phát hiện ra trò trượt máng vô cùng thú vị. Hãy cùng Scooby-doo và Shaggy tham gia trò này nhé.

Game Scooby-doo tro tai

Game Scooby-doo tro tai

Trong trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm một game thể thao thú vị.

Trong game Scooby-Doo tro tai trẻ em vui nhộn này, bằng cách nhấp vào những phím mũi tên. Bạn sẽ điều khiển cho chú chó Scooby hoặc Jack nhảy di chuyển trên chiếc ván trượt sao cho tạo được một cú nhảy cao nhất ở cả 2 đầu một đường băng hình thung lũng. Ván trượt sẽ di chuyển qua, lại và từ đó Scooby và Jack sẽ có đà để có thể nhảy càng ngày càng cao hơn, và chinh phục những kỉ lục mới.

Hãy lưu ý là bạn nên nhấp vào những phím mũi tên qua trái. Phải liên tục để tránh bị dừng lại khi mới chỉ đạt được độ cao tương đối thôi bạn nhé. Và hãy thể hiện sự khéo léo của mình để mang về những số điểm thật cao trong game sooby-doo tro tai hấp dẫn này.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 nhân vật. Scooby hoặc Shaggy và sẽ có 3 cơ hội để thi tài. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi lần trượt là phải bay thật cao để ghi điểm.

Cách chơi game scooby-doo tro tai mien phi:

Trong mỗi lượt chơi bạn sử dụng các phím mũi tên  tương ứng với hướng chuyển động để tăng tốc.

Để tiếp tục mỗi lượt chơi thì lần bay sau luôn phải cao hơn lần bay trước của bạn. Nếu thấp hơn bạn sẽ kết thúc một lượt chơi của mình.

Comments

comments