Home »Game nhanh tay,Game tính điểm » Game thoát khỏi núi lửa

Game thoát khỏi núi lửa

Thứ Hai ,20/03/2017, 9:25 Sáng (GMT+7)

Bạn sẽ phải làm gì khi bị de dọa từ thảm họa núi lửa phun? Hãy chạy thật nhanh, chạy càng xa càng tốt. Chạy cho tới khi thoát khỏi dòng dung nham dữ tơn sẵn sàng đốt cháy bạn bất cứ khi nào đó. Cùng chơi game thoái khỏi núi lửa và tham gia thử thách này nhé.

game thoat khoi nui lua

game thoat khoi nui lua

Nhà thám hiểm đang tìm cách thoát ra khỏi núi lửa khi những nham thạch trong lòng núi lửa phun trào trong Game Thoát khỏi núi lửa. Hãy giúp anh chàng vượt qua thử thách để có thể sống sót trở về nhà.
Với 1 sợi dây bám tường, hãy điều khiển nhân vật di chuyển bằng cách ném sợi dây vào vách tường phía trên để đu dây. Tro choi thoat khoi nui lua vượt qua những dòng nham thạch đang phun trào rất mạnh phía sau và dưới chân.

game-thoat-khoi-nui-lua2

Chú ý di chuyển nhanh đừng để lừa đuổi kịp bạn

Chú ý quan sát cẩn thận để chọn vị trí thả dây thật nhanh. Và thật chính xác để đảm bảo nhân vật của bạn không bị rơi xuống phía dưới quá nhiều lần dẫn đến mất mạng nhé.
Với game thoat khoi nui lua bạn thu thập thêm thật nhiều những viên ngọc. Và những bình sinh lực để có thêm sinh lực di chuyển được quãng đường thật xa. Ghi được số điểm thật cao trong phần chơi của bạn.
Một trò chơi mạo hiểm hấp dẫn dành cho những ai yêu thích phiêu lưu và khám phá. Vì thế hãy nhanh chóng tham gia vào game và khám phá ngay nào.

Cách chơi game thoat khoi nui lua mien phi:

Sử dụng chuột  để chơi game
Bấm chuột trái  để phóng sợi dây lên tường tiếp đó du dây để tránh dòng nham thạch.

Comments

comments