Home »Game nhanh tay » Game Bắn đĩa

Game Bắn đĩa

Thứ Năm ,16/03/2017, 11:23 Sáng (GMT+7)

Tro choi ban dia – game nhanh tay online mien phi. Bộ môn thể thao rất thú vị, bạn hãy cùng thể hiện khả năng xạ thủ của mình nhé.

Tro choi ban dia

Tro choi ban dia

Bạn tự tin với khả năng xạ thủ của mình trong các tro choi ban sung. Hãy nhanh chóng tham gia thử sức với trò chơi quen thuộc mà mới lạ của chúng tôi trong game. Đó là thử sức khả năng bắn súng với những chiếc đĩa được ném lên ngẫu nhiên, cùng tham gia và khám phá nào.
Mỗi lượt chơi có 20 chiếc đĩa được ném ra. Nhiệm vụ của bạn là hãy sử dụng súng ngắm bắn thật chính xác. Sau đó bắn thật nhanh vào cái đĩa để ghi điểm.
Khoảng cách bắn trúng khi chiếc đĩa ở càng xa vị trí của bạn thì số điểm bạn nhận được càng cao.
Ban đầu khẩu súng của bạn chỉ có 2 viên đạn mà thôi. Thay đạn nhanh chóng để có thể thực hiện những cú bắn chính xác nhanh nhất nhé.
Sử dụng càng ít số lượng đạn trong mỗi lượt bắn thì số điểm của bạn nhận được sẽ càng cao trong lượt chơi.

Đến với Game bắn đĩa bạn sẽ được về với miền quê để luyện tập khả năng bắn chim của bạn! Việc của bạn là phải nổ súng thật nhanh để bắn nổ những chiếc đĩa bay trên trời. Mục tiêu là phải bắn hạ mỗi mục tiêu chỉ bằng một phát đạn. Hãy nạp đạn đúng lúc để bảo toàn số lượng đạn của mình!

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi ban dia online là bắn chính xác những chiếc đĩa bay trên trời và đạt được nhiều điểm nhất.

Cách chơi tro choi ban dia cuc hay:

Bấm  để bắn những chiếc đĩa bay

Comments

comments