Home »Game nhanh tay,Game tính điểm » Game giúp khỉ leo cột

Game giúp khỉ leo cột

Thứ Bảy ,18/03/2017, 11:17 Sáng (GMT+7)

Những chú khỉ con trên cây cần được đưa xuống đất một cách an toàn. Hãy tạo thành một cây cột vững chắc để giúp chú khỉ trong tro choi giup kho leo cot nhé.

Những chú khỉ con đang ở trên cây cao, chúng trèo lên thật dễ nhưng lại không dám trèo xuống. Hãy giúp những chú khỉ này bắc thang leo xuống đất an toàn nhé.
Những chú khỉ trong tro choi giup khi leo cot tinh nghịch leo trèo lên trên những cây cao để chơi đùa cùng với nhau. Nhưng khi xuống thì chúng lại không thể nào tụt xuống được.

Thu thập những quả chuối vàng bay qua để có thêm năng lượng. Thể hiện khả năng nhanh nhẹn và quan sát tốt của bạn trong game để ghi được số điểm thật cao.

Tro choi giup khi leo cot

Tro choi giup khi leo cot

Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia vào tro choi giup khi leo cot.Đó là hãy điều khiển thanh tre để ghép chúng lại với nhau tạo thành đường đi cho những chú khỉ tụt tuột xuống bên dưới. Hãy cố gắng thu thập những quả chuối vàng bay ngang qua để có thêm điểm. Tránh né những quả bom, không để quả bom chạm vào thân cây tre nếu như bạn không muốn mất năng lượng rồi thua cuộc.

Đừng quên share nếu thấy game giup khi leo cot hay và hấp dẫn nhé.

Cách chơi tro choi giup khi leo cot mien phi:

Sử dụng chuột  để điều khiển hai cây cột.

Comments

comments