Home »Game nhanh tay,Game tính điểm » Game Sóc con tìm quả

Game Sóc con tìm quả

Thứ Sáu ,17/03/2017, 10:10 Sáng (GMT+7)

Chú sóc con bay lượn trên tòa nhà để tìm quả tươi. Công việc tương đối khó khăn nên bạn giúp chú sóc một tay để thu nhặt thật nhiều quả tươi trong Tro choi soc con tim qua này nhé.

Tro choi soc con tim qua

Tro choi soc con tim qua

Những chú sóc luôn có một món khoái khẩu đó chính là hạt dẻ.  Số hạt dẻ đang nằm rải rác khắp nơi và số lượng nhiều nhất lại nằm ở trên mái nhà. Lưu ý các căn nhà có thể khiến sóc té xuống bất kỳ lúc nào. Bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này để giúp đỡ sóc nhỏ không bị ngã nhé.

Trong tro choi soc con tim qua này sóc nhỏ sẽ tự động chạy về phía trước để thu thập hạt dẻ nằm trên mái nhà. Ngôi nhà gập ghềnh sẽ khiến sóc dễ bị té.
Đồng nghĩa với đó là tốc độ di chuyển của sóc cũng tăng. Số lượng hạt dẻ và khoảng cách di chuyển của sóc càng xa. Điều đó bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm thưởng.

Trong Game Sóc con tìm quả này sóc nhỏ sẽ tự động chạy về phía trước để thu thập hạt dẻ nằm trên mái nhà.  Chính vì vậy bạn cần chú ý quan sát giúp sóc nhảy lên khi đến vị trí có chướng ngại. Số lượng hạt dẻ sẽ ngày một tăng lên.

Cùng tham gia game soc con tim qua này để có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú sóc bay nhẩy trên các tòa nhà không để bị rơi và nhặt thật nhiều quả tươi.

Cách chơi tro choi soc con tim qua hay nhat:

Sử dụng chuột  di chuyển đến vị trí cần nhẩy và ấn chuột trái  để thực hiện cú nhẩy.

Comments

comments