Home »Game thể thao » Game ngôi sao bóng chày

Game ngôi sao bóng chày

Thứ Sáu ,17/03/2017, 11:24 Sáng (GMT+7)

Bạn muốn trở thành một ngôi sao sáng được mọi người biết đến. Cùng choi game ngoi sao bong chay và tập môn bóng chày vui nhộn với chú Bò Hulo và anh bạn Bibi nhé.

Choi game ngoi sao bong chay

Choi game ngoi sao bong chay

Bóng chày là một môn thể thao mới được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để được trở thành một ngôi sao được nhiều người yêu quý. Bạn cần phải chăm chỉ luyện tập và cố gắng giúp những cú đánh luôn đạt được điểm tuyệt đối. Để có thể đạt được số điểm như vậy bạn cũng cần luyện tập thường xuyên đấy nhé. Hãy cùng tham gia choi game ngoi sao bong chay này để tìm hiểu ngay cách giành được nhiều điểm nhất nhé.

Trong game siêu sao bóng chày này bạn sẽ vào vai một vận động viên bóng chày chuyên nghiệp. Bạn đang cố gắng thi đấu để tạo ra những kỷ lục cho riêng bản thân mình. Hãy thể hiện khả năng chơi bóng chày của bạn bằng cách đánh bóng thật chính xác và mạnh nhất để tạo lên những số điểm kỷ lục.
Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được chọn lựa giữa 3 chế độ chơi. Trong trò chơi này bạn sẽ được đứng ở góc nhìn thứ nhất để có thể quan sát được đường bóng mà đối thủ ném tới. Hãy cố gắng quan sát thật chính xác và đưa chày đúng thời điểm để có thể đánh trúng bóng. Tùy vào góc độ và lực đánh bóng trúng. Từ đó bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng với khoảng cách mà bóng đánh được

Đừng quên share nếu tro choi ngoi sao bong chay hay và hấp dẫn nhé.

Cách choi game ngoi sao bong chay mien phi:

Sử dụng chuột  để di chuyển đến vị trí thích hợp

Khi bóng đã đến tầm nhấn chuột trái  để đập bóng.

Comments

comments

Bài viết mới nhất : Game thể thao