Home »Game thể thao » Game Rooney trổ tài

Game Rooney trổ tài

Thứ Bảy ,18/03/2017, 11:30 Sáng (GMT+7)

 Hãy thể hiện mình là một chàng trai khỏe mạnh như Rooney nào. Choi game rooney tro tai – game the thao tinh diem online

Rooney là một cầu thủ bóng đá tài năng. Anh ta có những cú đánh đầu ghi nên những bàn thắng lịch sử. Tuy nhiên Rooney lại là một người khá nóng tính. Anh ta luôn muốn hạ gục tất cả những cầu thủ nào ngáng đường anh ta. Việc đụng đầu luôn mất rất nhiều thời gian. Vì vậy bạn sẽ là người hỗ trợ anh ta thể hiện sức mạnh của mình nhé.

Là một game vui nhộn có cách chơi khá ấn tượng. Trong tro choi rooney trổ tài này bạn sẽ được hóa thân thành chàng cầu thủ Rooney. Anh ta sẽ tự mình đánh trả tất cả những tên cầu thủ xấu xí dám va chạm với anh ta. Nhất là tên trọng tài thiên vị không đánh giá công bằng.

choi game rooney tro tai

Game rooney tro tai

Rooney sẽ tự động chạy về phía trước bạn sẽ nắm lấy thời cơ ngay khi anh ta đụng đầu để giúp anh ta đưa bóng vào lưới. Với tốc độ di chuyển ngày càng nhanh, rooney cần có một người hỗ trợ anh ấy một cách chính xác và nhanh chóng.

Choi game Rooney tro tai là một trò chơi tính điểm vui nhộn với đồ họa dễ thương thu hút khá nhiều game thủ tham gia. Trong trò chơi, Rooney vừa nhận được một chiếc thẻ đỏ từ trọng tài. Bởi vì đã vi phạm luật chơi trong trận đấu bóng đá. Hãy giúp Rooney thể hiện tài năng của mình bằng cách chạy thật nhanh. Và thực hiện cú húc đầu thật chính xác vào các đối thủ chắn đường anh chàng để ghi điểm.

Cách chơi game rooney tro tai mien phi:

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi rooney tro tai là điều khiển anh chàng húc đầu vào đối thủ khác.

Sử dụng phím :  húc đầu tấn công

Comments

comments