Home »Game thể thao » Game Bi-a Pool 9 bi

Game Bi-a Pool 9 bi

Thứ Bảy ,18/03/2017, 11:36 Sáng (GMT+7)

Bạn đã từng chơi bi-a chưa? Đỉnh cao của nghệ thuật bida lỗ 9 bóng, đòi hỏi khả năng tính ba bi và tính băng rất cao. Vì bạn luôn phải đánh bi chạm bóng số nhỏ nhất. Cùng thử sức với Game Bia Pool 9 bi  này nhé.

Trò chơi thể thao Bi-a luôn thu hút người chơi không chỉ phái mạnh mà người chơi nữ cũng khá đông, đặc biệt là game Bia pool 9 bi. Đây là 1 trò chơi đòi hỏi người chơi phải đưa ra những tính toán chính xác cho đường đi của viên bi.

Luật chơi đưa ra cho người chơi là trong thời gian 10 phút. Bạn hãy đưa tất cả những viên bi con vào lỗ càng sớm càng tốt. Điểm số của bạn phụ thuộc vào khả năng đi bóng của bạn cộng với hiệu quả đưa bóng vào lỗ và thời gian đánh bóng. Hãy thể hiện mình là 1 tay cơ chuyên nghiệp giành về chiến thắng với số điểm thật cao nhé!

Game bia pool 9 bi

Game bia pool 9 bi

Trong Game Bia Pool 9 bi, bóng cái luôn phải chạm bi có số nhỏ nhất trên bàn mới hợp lệ. Mục tiêu của bạn là ghi càng nhiều điểm càng tốt trong vòng 5 phút.

Trong một khoảng thời gian nhất định, cố gắng ghi được thật nhiều bi.

Đừng quên share nếu tro choi Bi-a Pool 9 bi hay và hấp dẫn nhé

Cách chơi game Bia Pool 9 bi hay nhat

Dùng chuột để điều chỉnh hướng bóng và chuột trái  để thực hiện cú đánh. Hãy giữ chuột trái  đến khi đủ lực bắn cần thiết.

Môn thể thao Bi-a là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Đây là trò giải trí thư giãn của rất nhiều người. Chúc các bạn chơi game game Bia Pool 9 bi vui vẻ.

Comments

comments

Bài viết mới nhất : Game thể thao