Home »Game thể thao » Game tâng bóng tennis

Game tâng bóng tennis

Thứ Hai ,06/03/2017, 8:45 Chiều (GMT+7)

Game tang bong tennis – game the thao mien phi online

game tang bong tennis

game tang bong tennis

Trong game tang bong tennis, hãy nhấn chuột vào quả bóng để tâng bóng lên cao, nhấn chính xác vào bóng khi bóng bắt đầu rơi xuống để nó nẩy lên và không bị văng xuống đất.
Với mỗi lần click chuột chính xác để tâng bóng bạn sẽ ghi điểm. Tâng bóng liên tiếp càng nhiều càng tốt để có thể ghi thật nhiều điểm và giành chiến thắng trong trò chơi với số điểm thật cao.
Thật không dễ dàng để có thể liên tiếp ghi điểm vì rất khó kiểm soát đường bay của bóng. Hãy tập trung tinh thần và quan sát thật nhanh để đạt hiệu quả cao trong trò chơi.
Là 1 game tính điểm với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và yêu thích của nhiều người chơi. Đem đến cho bạn cảm giác vui vẻ sảng khoái để thư giãn tinh thần tốt nhất.

Bạn đã từng tâng bóng đá, tâng cầu. Chắc chắn là chưa bao giờ choi tro choi tâng bóng tennis. Vậy đây chính là một trải nghiệm mới dành cho bạn. Đôi chân của bạn chính là chú chuột điều khiển . Bạn phải thực sự nhanh tay và vô cùng chính xác thì mới có thể phá được kỷ lục của giải đấu tâng bóng này. Hãy cố gắng lên nào.

Cách chơi game tang bong tennis moi nhat :

Sử dụng  để chơi
Bấm  vào quả bóng để tâng bóng

Comments

comments