Home »Game Trẻ Em » Game chú khỉ buồn 11

Game chú khỉ buồn 11

Wednesday ,01/03/2017, 8:28 PM (GMT+7)

Chơi game chú khỉ buồn 11 – Giải cứu khỉ con bị lũ cướp biển bắt cóc trong trò chơi chú khỉ buồn 11 này. Tải game chú khỉ buồn miễn phí chỉ có tại GameDuaXe.Net..

Chơi game chú khỉ buồn 11 để cùng cùng chú khỉ buồn giải cứu khỉ con vô cùng hấp dẫn, những chú khỉ con đang rất cần đến sự giúp đỡ của mọi người. CHúng đã bị lũ cướp biển bắt cóc.

game-chu-khi-buon-11

Nếu như các bạn đã từng tham gia chơi game chú khỉ buồn 11 chắc hẳn không còn quá xa lạ với việc khỉ con luôn tinh nghịch phá quấy khiến chú khỉ buồn gặp không ít những khó khăn phải không nào! Ngày hôm nay, sau khi đi chơi nhà họ hàng xa về, khỉ con đã không nghe lời bố mẹ, lang thang rong chơi và bị chính lũ cướp biển phát hiện ra và bắt giữ.

Tội nghiệp chú khỉ quá. Chú bị mất 15 chú khỉ con của mình rồi. Hãy cùng chú khỉ buồn đi tìm lại những chú khỉ con đáng yêu nhé. Những chú khỉ con tuy tinh nghịch và hay bị lạc đường không biết về nhà nhưng chúng đáng rất nhớ mẹ nó đấy. Hãy tập trung để giúp gia đình khỉ nhà buồn được toàn tụ nhé. Đi thôi nào !!!

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong khi chơi game chú khỉ buồn 11 này các bạn nhé!

Comments

comments