Home »Game tính điểm,Game Trẻ Em » Game Đào vàng ngày tết

Game Đào vàng ngày tết

Thứ Hai ,20/03/2017, 10:06 Sáng (GMT+7)

Chọn và thu thập cho mình thật nhiều tài lộc đầu năm với trò chơi Đào vàng ngày tết nhé. Game dao vang ngay tet – trò chơi dao vang mien phi trực tuyến

game dao vang

game dao vang ngay tet

Nhiệm vụ của bạn trong game dao vang qua mỗi màn chơi rất đơn giản. Hãy quan sát dây câu để chọn thời điểm thích hợp thả dây câu đến nơi có những viên đá hoặc vàng, kim cương, các túi quà. Và hãy câu chúng lên cho vào xe của bạn.
Thời gian cho mỗi màn chơi trong tro choi dao vang là  có giới hạn. Bạn nhận được chỉ tiêu làm việc mỗi ngày ở đầu mỗi màn chơi.

 

Sau khi bạn vượt qua thử thách ở từng màn chơi sẽ có cơ hội mua thêm 1 số vật phẩm hỗ trợ ở cửa hàng. Những vật phẩm này chỉ sử dụng được trong màn chơi kế tiếp mà thôi.

Hãy mua thêm thứ đồ dùng bạn cảm thấy cần thiết. Điều đó mang lại hiệu quả cho bạn để có thể đào được nhiều vàng hơn trong các màn chơi tiếp.

Qua mỗi màn chơi của game dao vang bạn sẽ có cơ hội được mua nhiều vật phẩm khác nhau như pháo, thuốc nổ. Do đó bạn nên cân nhắc mua cho mình vật phẩm phù hợp với mỗi màn chơi. Từ đó không bị thiếu tiền qua màn tiếp theo.

Thuốc nổ sẽ giúp bạn phá bỏ các chướng ngại vật to. Và bình nước hoa sẽ giúp bạn tăng sức mạnh kéo những thùng vàng to hơn. Mỗi màn chơi sẽ nâng cấp mức độ khó trong game. Chúc các bạn giành điểm tối đa khi tham gia game đào vàng.

Cách chơi  trò chơi dao vang ngay tet trực tuyến :

Sử dụng chuột  to ngắm and kéo vàng.

Comments

comments