Home »Game Trẻ Em » Game Bé đi cắm trại

Game Bé đi cắm trại

Thứ Sáu ,17/03/2017, 9:01 Sáng (GMT+7)

Cô bé Lina sắp tham gia vào một buổi cắm trại đây là điều mà cô bé đã mong chờ từ lâu. Trong tro choi be di cam trai bạn sẽ cần dọn dẹp rất nhiều thứ lộn xộn. Để giúp cô bé được có cuộc vui với bạn bè.

tro choi be di cam trai

tro choi be di cam trai

Sau chuyến đi cắm trại, khu vực cắm trại của lớp học trở nên bừa bộn và bẩn thỉu. Với những vết bẩn, rác thải và các thứ lộn xộn khác. Để dọn dẹp sạch sẽ lại nơi này là cả 1 vấn đề đấy. Hãy giúp đỡ cậu bé khi cậu bé trực nhật dọn dẹp nơi này nhé.
Công việc của bạn là hãy dọn dẹp toàn bộ các căn phòng trong khu cắm trại từ phòng ngủ, sân, phòng ăn…

Thời gian cho mỗi màn chơi là có giới hạn. Hãy chú ý quan sát để có thể hoàn thành công việc được giao thật nhanh trước khi hết thời gian quy định để qua màn. Từ đó giành chiến thắng với số điểm thật cao trong game.

Trong tro choi be di cam trai này. Bạn sẽ chủ yếu dùng Chuột để tương tác kéo những vật dụng cần thiết vào đúng vị trí của nó. Trò chơi sẽ càng khó hơn vì có rất nhiều vật dụng cá nhân nhỏ. Nếu không nhìn không kỹ bạn khó phát hiện ra được. Đó sẽ là thử thách để bạn tìm ra món đồ và đưa chúng vào đúng như ban đầu.

Đây là 1 game dành cho các em thiếu nhi. Qua trò chơi hay này các em sẽ biết cách sắp xếp cũng như dọn dẹp phòng mình sao cho gọn gàng nhất.  Chúc các em hoàn thành nhiệm vụ trong game be di cam trai này.

Cách chơi tro choi be di cam trai online:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments