Home »Game Trẻ Em » Game làm thú nhồi bông

Game làm thú nhồi bông

Thứ Ba ,14/03/2017, 10:35 Sáng (GMT+7)

Tro choi lam thu nhoi bong- game vui nhộn hấp dẫn. Làm Thú Nhồi Bông: Hãy tự tạo cho mình những con thú bông với bất kỳ đặc điểm nào bạn muốn!

tro choi lam thu nhoi bong

tro choi lam thu nhoi bong

Bạn có muốn tự mình làm ra một chú gấu nhồi bông của riêng mình không? Bạn hãy đến với game làm thú nhồi bông cùng với chúng tôi . Để tự tay làm những thú nhồi bông xinh xắn cho riêng mình. Hãy chú ý sự hướng dẫn của thợ may các bạn nhé.
Đầu tiên bạn hãy chọn cho riêng mình một hình dáng một con thú để có thể nhanh chóng tập làm lên những con gấu bông nào.

Sau đó hãy chọn cho mình một màu sắc thích hợp nhất. Để có thể nhanh chóng hơn phù hợp hơn đối với từng con vật. Tiếp đến là sự tận tình của những thợ may và bạn sẽ phải cắt. Và khâu theo đúng yêu cầu được đề ra đó. Bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa để có thể hoàn thành những gì mà bạn cho là cần thiết.

Hướng dẫn chơi game làm thú nhồi bông:

Không gì dễ thương bằng những chú thú nhồi bông đủ kiểu dáng và màu sắc phải không nào? Hãy thể hiện sự khéo tay và tỉ mỉ của bạn. Và cùng chơi tro choi lam thu nhoi bong đáng yêu nhé!

Đây là game thuộc thể loại bạn gái sẽ giúp bạn có thể khéo léo. Và đảm đang hơn trong công việc may vá hàng ngày. Chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã có một con thú bông ngộ nghĩnh rồi đúng không các bạn.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game học làm thú nhồi bông là hoàn thành những con thú nhồi bông dễ thương.

Cách chơi tro choi lam thu nhoi bong:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong trò chơi làm thú nhồi bông hấp dẫn.

Comments

comments