Home »Game tính điểm » Game bắt thỏ vào chuồng

Game bắt thỏ vào chuồng

Thứ Tư ,15/03/2017, 9:42 Sáng (GMT+7)

Choi game bat tho vao chuong – game trí tuệ hấp dẫn nhất. Đây là một trò chơi giải đố cực kỳ thú vị với đồ họa 2D dễ thương mà lôi cuốn cùng với âm thanh vui nhộn hấp dẫn

choi game bat tho vao chuong

choi game bat tho vao chuong

Trò chơi cực kỳ thú vị với một cốt truyện hấp dẫn. Người nông dân trồng cà rốt đã cực kỳ khó xử khi phát hiện những củ cà rốt của mình đến mù thu hoạch bị thỏ ăn hết. Ông ta đã nghĩ ra nhiều biện pháp để bắt những con thỏ. Và bạn sẽ giúp ông ấy một tay trong phi vụ bắt thỏ này.
Nhiệm vụ của bạn đó là đặt những hình nộm sói ở những vị trí hợp lý để hù con thỏ. Chúng sẽ sợ hãi và chạy thẳng một mạch về phía ngược lại. Và hướng ngược lại chính là nơi đặt bẫy. Hãy suy nghĩ để làm sao vừa bắt được những con thỏ vừa có được số điểm cao nhất nhé.

Hướng dẫn choi game bat tho vao chuong:

Thuộc thể loại game trí tuệ và người chơi phải thông minh lanh lợi trong từng màn chơi. Chắc chắn sẽ đưa đến cho các bạn những cách chiến thắng trong từng màn chơi này nhé. Trong game bắt thỏ vào chuồng bạn hãy quan sát những gì có mặt trong từng màn với. Sau đó hãy nhanh chóng tìm vị trí đặt con sói vào những vị trí trên đường đi. Để có thể dọa chú thỏ của chúng ta sợ chết khiếp phải chạy thật nhanh về chuồng.

Qua từng bài mức độ khó sẽ nâng lên vì thế bạn cần phải suy nghĩ sao cho vừa bắt được thỏ vào chuồng và vừa giành điểm tối đa.

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi nhốt thỏ vào chuồng là nhốt tất cả thỏ trong chuồng ở các bài chơi.

Cách choi game bat tho vao chuong miễn phí:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Chi tiết trong game sẽ hướng dẫn các bạn trong mỗi bài chơi.

– Xem thêm: game bắt thú về chuồng cực hay

Comments

comments