Home »Game tính điểm » Game Giải cứu Hector

Game Giải cứu Hector

Thứ Sáu ,17/03/2017, 10:02 Sáng (GMT+7)

Hector đang gặp nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng choi Game Giai cuu Hector cùng chú vịt xiêm tweety đi tìm và giải cứu Hector chưa.

Choi game giai cuu Hector

Choi game giai cuu Hector

Nhiệm vụ của bạn ở Game Giải cứu Hector là di chuyển qua lại trong tầng hầm để thu thập toàn bộ những chiếc xương tạo thành búa lớn. Cẩn thận di chuyển để tránh né những khúc gỗ mà con mèo đen đang ném xuống để cản đường bạn. Có thể dùng bú nhỏ của bạn để đập tan những khúc gỗ này để nhận thêm điểm thưởng trên đường đi. Trong tro choi giai cuu cho hector bạn phải vượt qua 1 cách thật an toàn. Dùng chiếc búa lớn làm từ những khúc xương để đánh và tiêu diệt con mèo xấu xa.

Game giải cứu Hector

Chú chó Hector bị nhốt trong một cái chuồng lớn. Hàng ngày nó được bà chủ cho gặp xương để có sức khỏe. Nhưng hôm nay con mèo xấu xa đã lấy trộm những khúc xương mà bà chủ cho Hector ăn rồi giấu chúng ở khắp nơi. Biết được điều đó chú vịt con muốn đi cứu Hector. Những con mèo xấu xa phát hiện ra nên nó ném những thùng gỗ để ngăn cản vịt con. Vậy phải làm sao để vịt con hoàn thành được mục đích của mình?

Bạn chỉ có 2 mạng cho mỗi lần chơi thôi. Hãy cẩn thận trước những đòn tấn công của mèo đen để không bị mất máu dẫn đến thua. Tiếp tục khám phá thêm những điều thú vị trong game giai cuu hector mien phi này.

Cách choi game giai cuu Hector:

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển.

Dùng phím Space  để nhẩy.

Ấn phím  để đập búa.

Phím  để sử dụng búa to (chỉ sử dụng được khi bạn ăn hết các khúc xương)

Comments

comments