Home »Game công sở,Game tính điểm » Game Khám phá Ai Cập

Game Khám phá Ai Cập

Thứ Sáu ,17/03/2017, 8:48 Sáng (GMT+7)

Ai Cập cổ đại với những ngôi đền, kim tự tháp huyền bí ẩn chứa những bí mật nghìn năm. Hãy cùng choi game kham pha Ai Cap và giải những câu đố bí mật thời Ai Cập cổ đại.

Choi game kham pha Ai Cap

Choi game kham pha Ai Cap

Ai Cập được cả thế giới công nhận là nơi sản sinh ra những con người thông minh nhất thế giới. Liều lĩnh nhất thế giới. Những con số tự nhiên từ 0 đến 9 chính là phát minh vĩ đại của người Ai Cập cổ đại. Cho đến ngày nay vẫn còn rất nhiều những điều thú vị xoay quanh người Ai Cập. Và trò chơi này sẽ như một cuốn cẩm nang nhỏ giúp bạn khám phá thêm được một vài thông tin hấp dẫn xoay quanh người ai Cập.

Đây là một trò chơi trí tuệ khá hấp dẫn, đòi hỏi người chơi phải có sự tư duy suy nghĩ trước khi hành động để đạt được mục tiêu cuối cùng. Nhìn vào màn hình choi game kham pha Ai Cap. Bạn sẽ thấy xung quanh là rất nhiều những viên gạch xanh và vàng được ám lên những lời nguyền. Khi những viên gạch giống nhau ở gần nhau tối thiểu 3 viên chúng sẽ biến mất.

Dựa theo công thức đó, người chơi phóng những viên gạch ở xung quanh sao cho hợp lý. Để làm biến mất những viên gạch ở giữa và hoàn thành được màn chơi của mình.

Nhiệm vụ của bạn trong game khám phá Ai Cập tìm các viên gạch có hình thù giống nhau. Và ghép chúng lại để ghi điểm. Sau khi ghép hết các viên gạch sẽ có hình ảnh bí mật Ai Cập cổ đại hiện ra.

Cách choi game kham pha ai cap moi nhat:

Sử dụng chuột trái  ấn vào những viên gạch ở xung quanh để đẩy chúng vào giữa.

Đừng quên share nếu thấy tro choi kham pha ai cap hay và hấp dẫn nhé

Comments

comments