Home »Game tính điểm » Game pháo hoa ngày lễ

Game pháo hoa ngày lễ

Thứ Tư ,15/03/2017, 10:28 Sáng (GMT+7)

Choi Game phao hoa ngay le – game tính điểm vui. Game vui nhộn tính điểm xếp hạng đã được chọn lọc và Việt hóa vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Choi game phao hoa ngay le

Choi game phao hoa ngay le

Trong những ngày tết chúng ta thường được chứng kiến những màn pháo hóa đẹp mắt. Pháo hoa đánh dấu mốc thời gian của một năm đã qua. Cách thiết kế và lắp đặt của pháo hoa cũng là một trong những điểm giúp pháo hoa ngày một ấn tượng hơn. Anh chàng Ady muốn thay đổi độ cao của đợt bắn pháo hoa. Nên đã nảy ra sáng kiến gắn thêm điều khiển từ xa vào trong pháo hoa.

Ý tưởng trong  Game pháo hoa ngày lễ  bởi sáng kiến lắp điều khiển lắp điều khiển từ xa vào pháo hoa. Anh chàng trong game muốn đưa pháo hoa của mình lên cung trăng. Anh ta muốn chiêm ngưỡng màn bắn phóa hoa đẹp chưa từng có.

Chú ý trong game pháo hoa ngày lễ

Một điều lưu ý khi chơi game pháo hoa ngày lễ bạn cần khéo léo điều chỉnh pháo hoa của mình tránh các vật cản như đám mây hoặc tên lửa khác. Khi di chuyển trên bầu trời bạn có thể ăn các vật dụng lơ lửng như chất tăng chất nổ sẽ giúp bạn bay nhanh hơn. Điểm cộng giúp tăng điểm và ngôi sao chứa 1 triệu điểm. Bạn cũng có thể nâng cấp tên lửa của mình khi ăn được chữ P.

Nhiệm vụ của bạn ở game bắn pháo bông này là đưa quả pháo bay càng cao càng tốt.

Cách choi game phao hoa ngay le hay nhat:

Để đưa quả pháo lên cao bạn sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Sử dụng phím space  để tăng tốc. Và ngoài ra có thể ăn thêm các vật phẩm để giữ quả pháo được lâu hơn.

– Game cùng thể loại: pháo hoa ngày tết

Chúc các bạn chơi game pháo hoa ngày tết vui vẻ.

Comments

comments