Home »Game Bắn súng,Game tính điểm » Game Tập bắn vịt

Game Tập bắn vịt

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:43 Sáng (GMT+7)

Mặc dù vô cùng đơn giản, những game tập bắn vịt luôn là trò chơi có nhiều người chơi trong các trung tâm giải trí. Để biết lý do tại sao bạn hãy choi game tap ban vit này nhé.

Choi game tap ban vit

Cách Choi game tap ban vit

Mùa săn bắn đã đến, bạn hãy cùng với người thợ săn trong game tập bắn vịt để thể hiện khả năng thiện xạ của mình. Bắn hạ được càng nhiều chú vịt trời càng tốt để thu được thật nhiều chiến lợi phẩm nhé. Đồng hành cùng với bạn khi chơi chính là chú chó trung thành. Đây cũng là một trợ thủ đắc lực trong quá trình săn bắn của bạn đấy.
Chú ta tìm ra những nơi mà những con vịt ẩn náu. Sau đó dọa để những chú vịt kia sợ và bay lên. Từ đó thì bạn có thể ngắm bắn được dễ dàng hơn.

Hướng dẫn choi game tap ban vit:

Trong mỗi màn choi game tap ban vit thì bạn cần phải hạ được các chú vịt để có được số điểm cao nhất. Những con vịt di chuyển rất nhanh và không có hướng cụ thể. Có khi còn nhiều con đi ra cùng lúc cho nên bạn phải ngắm bắn thật nhanh. Phải thật chính xác thì mới có thể hạ chúng được.

Càng về sau thì những chú vịt này di chuyển càng nhanh hơn cho nên bạn càng khó bắn trúng hơn. Tuy nhiên bạn không nên để cho chú vịt nào có thể trốn thoát. Vì khi đó thì bạn sẽ bị trừ điểm.

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi tap ban vit là bắn hạ đủ các chú vịt gỗ trong thời gian yêu cầu.

Cách choi game ban vit hay nhat:

Sử dụng chuột để ngắm, bắn và thay đạn

Comments

comments