Home »Game chiến thuật,Game tính điểm » Game Thảm họa quà Noel

Game Thảm họa quà Noel

Wednesday ,15/03/2017, 11:26 AM (GMT+7)

Choi Game tham hoa qua Noel – Game tính điểm chiến thuật miễn phí. Những đứa trẻ hư không nhận được quà Noel từ ông già Noel đã tập hợp lại. Chúng tạo nên những món quà là các quả bom đi trả thù ông ấy

Choi game tham hoa qua noel

Choi game tham hoa qua noel

Hãy giúp Santa tránh thoát được những nguy hiểm này và hoàn thành nhiệm vụ đi giao quà trong mùa lễ năm nay nhé.
Những món quà sẽ rơi xuống từ phía trên và những quả bóng thì được ném tới từ phía trước. Chúng lăn đi và nảy lên trên đường rất dễ đụng vào người.

Những món quà đã được ông già noel chuẩn bị chu đáo nhưng một thảm họa đã xảy ra. Hãy cùng choi game tham hoa qua noel để biết thảm họa đó là gì và ông già noel có khắc phục được không nhé.

Nhiệm vụ của bạn là hãy di chuyển nhân vật tránh né sự tấn công của các phần quà. Không để nhân vật của bạn chạm vào bất cứ thứ gì trên đường đi. Cố gắng tránh xa các vật phẩm trên đường phát quà noel có thể di chuyển như các ngôi sao hoặc quả bóng, chúng sẽ bám theo bạn để tấn công.
Thể hiện sự tinh mắt và khả năng xử lý tình huống khéo léo của bạn để có thể di chuyển được quãng đường thật xa, ghi số điểm thật cao trong màn chơi của mình.
Tro choi tham họa qua noel cực hot này đem đến cảm giác vui vẻ thoải mái cho người chơi. Thu hút được sự quan tâm yêu thích của nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi.

Cách choi game tham hoa qua noel đơn giản nhất

Sử dụng các phím mũi tên trái và phải  để di chuyển.

Comments

comments