Home »Game tính điểm » Game thoát khỏi mỏ hoang 2

Game thoát khỏi mỏ hoang 2

Thứ Sáu ,17/03/2017, 11:34 Sáng (GMT+7)

Sau màn thoát thân đầy ngoạn mục ở phần trước. Nhà thám hiểm Tenny tiếp tục chuyên hành trình thám hiểm của mình tới những mỏ khai thác. Bạn đã sẵn sàng choi game thoat khoi mo haong 2 cùng chú Tenny thám hiểm những gì ở phía trước chưa.

Choi game thoat khoi mo hoang

Choi game thoat khoi mo hoang 2

Tiếp tục cuộc phiêu lưu trong mỏ hoang với nhà thám hiểm trong phần 2 của trò chơi Thoát khỏi mỏ hoang. Để cùng khám phá những điều bí ẩn trong khu hầm mỏ. Và làm giàu bằng cách kiếm thật nhiều vàng và kim cương ở nơi này nào.

Vào choi game thoat khoi mo hoang 2. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển nhân vật di chuyển về phía trước trên chiếc xe đẩy để tìm cách thoát ra khỏi khu hầm mỏ. Nhảy lên để tránh những chướng ngại vật cản đường như các đống đất. Hay những đoạn đường bị đứt khúc để không bị mắc kẹt lại hoặc rơi xuống dưới mất mạng.

Cẩn thận với những bức tường ngăn cản và những chiếc xe đẩy chứa mìn nổ. Bắn vỡ bức tường hoặc chạy thật nhanh trên đường để có thể vượt qua những thử thách này an toàn nhé.

Thu thập thật nhiều những thỏi vàng và những viên kim cương trên đường đi để có thêm thu nhập. Số tiền này được sử dụng để nâng cấp nhân vật của bạn. Nó giúp bạn có thể di chuyển tốt hơn trong các màn chơi tiếp theo.

Chúc các bạn thu thập được nhiều kim cương và vàng trong tro choi thoat khoi mo hoang.

Cách choi game thoat khoi mo hoang hay nhat:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Sử dung chuột  để ngắm và bắn.

Comments

comments