Home »Game tính điểm » Game trống choai tập bay

Game trống choai tập bay

Thứ Năm ,16/03/2017, 10:30 Sáng (GMT+7)

Choi game trong choai tap bay – Game tinh diem online hay nhat. Cùng anh chàng trống choai chinh phục những đỉnh cao và khám phá những cảm giác mới lạ khi bay trên bầu trời bạn nhé.

Choi game trong choai tap bay

Choi game trong choai tap bay

Có một chú gà trống choai mới lớn, nó muốn tập bay như những người đàn anh của mình. Nhưng nó lại không sử dụng đôi cánh như những con gà khác. Thay vào đó nó tự thiết kế một thứ mà nó gọi là “động cơ” để giúp nó bay được xa hơn. Những động cơ ấy tốn khá nhiều tiền. Bạn và nó phải bay thật xa để kiếm được nhiều tiền nâng cấp nó.

Khởi đầu choi game trong choai tap bay bạn sẽ được cùng với chú gà trống choai này sử dụng một động cơ đập cơ bản nhất. Động cơ ấy có một bánh răng và một khúc gỗ đính vào đầu bánh răng. Khi bánh răng quay nó sẽ khiến khúc gỗ quay và chú gà choai này sẽ đứng ở vị trí nhất định để khúc gỗ kia đập vào nó và nó sẽ bay lên cao.

Hướng dẫn chơi game trống choai tập bay:

Game trống choai tập bay là một game rất cảm động kể về một câu truyện có thật của chú gà trống choai tội nghiệp. Trong một lần tới nhà người yêu gà mái mơ để cầu hôn. Cô nàng người yêu của anh trống choai đã phũ phàng, nói lời chia tay với anh ý. Lý do chỉ bởi vì anh ấy không biết bay như các con chim có cánh khác.  Các bạn hãy nhanh chóng chơi tro choi trong choai tap bay . Và để theo dõi những diễn biến mới nhất trong câu truyện thú vị này nhé.

Nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng trống choai bay được quãng đường thật xa.

Cách choi game trong choai tap bay hay nhat:

Nhấn chuột  hoặc phím  để chọn lục bắn.

Sử dụng các phím   hay   để cân bằng chú gà.

Comments

comments