Home »Game tính điểm » Game bạch tuộc về chuồng

Game bạch tuộc về chuồng

Wednesday ,01/03/2017, 7:48 PM (GMT+7)

Chơi game bạch tuộc về chuồng cực vui nhộn | Giúp chú bạch tuộc lạc đường vào chuồng an toàn | Chơi Game hay miễn phí chỉ có tại gameduaxe.net..

Tham gia chơi game bạch tuộc về chuồng chúng ta sẽ gặp gỡ chú bạch tuộc Bum trong vườn thú, chú ta đang đi lạc và không biết đường về. Bạn có biết chuồng của Bum ở đâu không? Hãy giúp chú ta tìm đường về nhé!

chơi game bạch tuộc về chuồng

chơi game bạch tuộc về chuồng và giúp bạch tuộc BUm vào chuồng nào

Bum đáng thương trong một lần đi dã ngoại cùng bố mẹ đã bị lạc, đây là lần dầu tiên được ra khỏi chuồng chính bởi thế mà mọi thứ đối với Bum thật quá xa lạ, những thứ tưởng như rất đơn giản cũng khiến chu ta bị choáng ngợp. Hãy giuups Bum về chuồng với bố mẹ bằng cách chơi game bạch tuộc về chuồng cực vui nhộn này các bạn nhé!

Chơi game bạch tuộc về chuồng chúng ta sẽ cùng đế với một tựa Game vô cùng nhí nhảnh và hài hước. Nhiệm vụ của bạn là đặt những quả boom phản lực ở vị trị sao cho khi phát nổ thì chú bạch tuộc đáng yêu sẽ bay về phía bình nước thủy tinh của chú bạch tuộc. Có rất nhiều các mức level từ thấp lên cao. Hãy cố gắng đặt boom thật chính xác nếu không sẽ hết số boom nhé.

Hãy lưu ý rằng những thử thách khi chơi game bạch tuộc về chuồng này không quá khó khăn, bạn hãy thật bình tĩnh tìm đáp án, quan sát tổng thể mọi  thứ và câu trả lời sẽ sớm được tìm ra ngay thôi mà.

Chúc các bạn chơi game bạch tuộc về chuồng vui vẻ!

Cách chơi : Sử dụng chuột  để đặt bom vào những vị trí thích hợp để đẩy bạch tuộc về đúng vị trí.

Comments

comments