Home »Game tính điểm » Game căn phòng tình yêu

Game căn phòng tình yêu

Thứ Ba ,30/05/2017, 4:55 Chiều (GMT+7)

Game căn phòng tình yêu của Cherry và bạn trai chưa được trang trí, bạn nên giúp đỡ cô nàng trang trí căn phòng tình yêu thật lãng mạn và lung linh…

Nội dung game căn phòng tình yêu:

game can phong tinh yeu

Tham gia chơi game căn phòng tình yêu và bạn hãy trang trí căn phòng cưới thật lãng mạn giúp Cherry.

Một tình yêu sẽ thực sự đẹp nếu như có một “Happy ending” đúng không nào, với game căn phòng tình yêu mới này chúng ta sẽ được chứng kiến một câu chuyện tình yêu như vậy.

Cherry là một cô nàng rất dễ thương và lãng mạn, cô ấy luôn mong ước có một đám cưới lãng mạn được bạn bè cùng những người thân yêu chứng kiến. Điều ước ấy của cô đang dần trở thành hiện thực khi mà ngày hôm nay chính là ngày cưới của cô cùng bạn trai lâu năm của mình.

Trong game căn phòng tình yêu, hai bạn trẻ của chúng ta đang muốn trang trí cho căn phòng cưới thật lung linh. Thế nhưng họ lại đang rất bận rộn với những công việc trong đám cưới và họ không có đủ thời gian để có thể tự tay trang trí căn phòng cưới tình yêu được. Bạn hãy giúp họ trang trí căn phòng này để góp phần chúc phúc cho tình yêu của họ chứ?

Cách chơi game căn phòng tình yêu:

Trong trò chơi căn phòng tình yêu, các bạn hãy thể hiện sự khéo léo và óc thẩm mỹ để trang trí cho căn phòng tình yêu online trở nên hoàn hảo nhất nhé.

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trang trí cho căn phòng lãng mạn.

Comments

comments