Home »Game tính điểm,Game Trẻ Em » Game cánh đồng hoa

Game cánh đồng hoa

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:21 Chiều (GMT+7)

Mùa hoa đến, những cánh hoa muôn màu sắc đang nở rộ khoe tất cả vẻ đẹp vốn có của nó trên cánh đồng. Hãy đến tham gia ngay Game canh dong hoa của chúng tôi. Cùng nhau ngắm những bông hoa xinh đẹp này khi nắng lên nào.

Trong game canh dong hoa, nhiệm vụ của bạn là hái những giọt sương mai trên các bông hoa. Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn hái những bông hoa có cùng màu sắc nằm cạnh nhau từ 3 bông trở lên. Thu thập những bông hoa có hình đồng tiền để nhận thêm tiền thưởng. Bông hoa hình đồng hồ sẽ thêm thời gian. Bông hoa có mũi tên xoay vòng để thay đổi vị trí của các bông hoa trên cánh đồng…

Game canh dong hoa

Game canh dong hoa

Trong game canh dong hoa, nhiệm vụ của bạn là hái những giọt sương mai trên các bông hoa. Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn hái những bông hoa có cùng màu sắc nằm cạnh nhau từ 3 bông trở lên để thu thập sương đọng trên hoa. Mỗi màn chơi sẽ có số lượng giọt sương cần bạn thu thập. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất. Trước khi hết giờ để qua màn và tiếp tục công việc thú vị này.

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi canh dong hoa là hái thật nhiều những bông hoa.

Cách chơi game canh dong hoa hay nhat:

Sử dụng chuột  nhấn vào những vùng có từ 3 bông hoa cùng màu trở lên để hái chúng.

Hãy đến tham gia ngay trò chơi của chúng tôi và cùng nhau ngắm những bông hoa xinh đẹp này khi nắng lên nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments