Home »Game tính điểm,Game Trẻ Em » Game Đào vàng Noel

Game Đào vàng Noel

Thứ Bảy ,18/03/2017, 11:42 Sáng (GMT+7)

Là phiên bản trong mùa Giáng Sinh của game dao vang noel. Bạn hãy thưởng thức sự thú vị và hấp dẫn. Tìm kiếm những niềm vui trong trò chơi Đào Vàng Noel vui nhộn.

Nội dung game dao vang Noel:

Cùng tham gia chuyến đi thú vị với những nhân vật ngộ nghĩnh để tìm thấy thật nhiều ông già Noel phục vụ cho đêm Giáng sinh sắp đến trong hành trình tìm vàng lần này nhé.

Với mỗi ông già Noel bạn thả dây câu câu lên được thì sẽ nhận được số tiền nhất định. Số tiền ít hay nhiều phụ thuộc vào độ lớn của ông già tuyết. Ông già màu vàng sẽ nhận được nhiều tiền hơn màu trắng.

Game dao vang noel

Game dao vang noel

Mỗi màn chơi game dao vang noel có thời gian nhất định và số tiền tối thiểu cần có để qua màn tiếp theo. Cố gắng thu thập thật nhiều những ông già Noel thú vị này . Kết quả để nhận được thật nhiều tiền và qua màn. Có thể sử dụng số tiền này để mua thêm 1 số công cụ hỗ trợ cho màn chơi tiếp theo tùy theo ý muốn của bạn.

Nhiệm vụ của bạn là thả móc câu thật chính xác và kéo về được những món quà để đạt điểm. Từ đó vượt qua mỗi vòng chơi. Tro choi dao vang noel hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thư giãn giải trí.

Cách game dao vang noel online:

Sử dụng phím mũi tên xuống  để thả câu.

Ấn phím mũi tên lên  để sử dụng các vật phẩm.

Các vật phẩm:

Bom dùng để phá hủy những vật không cần thiết.

Kính lúp tăng giá trị của những hòn đá.

Kim cương tăng giá trị của kim cương.

Comments

comments