Home »Game nhanh tay,Game tính điểm » Game hang động kim cương

Game hang động kim cương

Thứ Hai ,20/03/2017, 9:53 Sáng (GMT+7)

Matt bị lạc vào một hang động với rất nhiều kim cương đủ loại màu sắc. Bạn hãy cùng chơi game hang động kim cương và giúp Matt thu thập chúng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên cần cẩn thận với những vật cản trở trên đường đi đấy nhé.

Game hang dong kim cuong

Game hang dong kim cuong

Game hang động kim cương kể về Matt là một cậu bé tinh nghịch và sau một chuyến đi chơi. Trong khi chơi cậu bé vô tình phát hiện ra một hang động chứa đầy những viên kim cương. Cậu bé đã nhanh chóng tạo ra một đôi cánh để bay lượn trong hang động và thu thập những viên kim cương đó. Tuy nhiên Matt gặp phải rất nhiều khó khăn khi không thể kiểm soát được hướng bay cũng như tốc độ bay. Vì vậy cậu bé cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Hai bên hang động trong tro choi hang dong kim cuong là những vách đá chạy dài. Những viên kim cương nằm không theo một quy luật nào ở giữa hàng động. Người chơi phải điều khiển Matt bay lượn trong lòng hang động để thu thập được càng nhiều kim cương càng tốt.

Có những khối đá quý có thể giúp Matt tăng thêm sức mạnh nhưng ngược lại có những vách đá nhô ra vô cùng nguy hiểm. Nên tránh việc bay sát vách đá để thu thập kim cương. Vì rất có thể sẽ có những nhánh đá nhô ra bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay. Nhưng nếu như bạn nhanh tay có thể thử độ liều lĩnh!

Cách chơi game hang dong kim cuong hay nhat:

Click chuột  để bắt đầu bay.

Di chuyển chuột  để điều khiển Matt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments