Home »Game tính điểm » Game Sút phạt đẳng cấp

Game Sút phạt đẳng cấp

Thứ Tư ,30/11/2016, 2:44 Chiều (GMT+7)

Choi game sut phat dang cap – Chơi game sút phạt đẳng cấp 2017 | Game thể thao sút phạt đẳng cấp HAY nhất tại gameduaxe.net…

Tham gia choi game sut phat dang cap chúng ta sẽ đến với một trong những trò chơi thể thao vô cùng thú vị, đó chính là môn thể thao vua : Bóng Đá.

choi game sut phat dang cap

choi game sut phat dang cap và thể hiện khả năng sút phạt điêu luyện của mình ngay thôi nào!

Nhắc đến bóng đá người ta sẽ phải kể đến tên những huyền thoại như Ronaldo, Messi hay xa hơn nữa đó chính là Pelle, Maradona ..v..v.. Họ đều là những người đã viết lên lịch sử cho môn thể thao bóng đá. Thế nhưng choi game sut phat dang cap chúng ta sẽ cùng vượt qua những huyền thoại để trở thành người sút phạt đẳng cấp  nhất thế giới.

Sút phạt trong bóng đá chưa bao giờ là điều dễ dàng, có một pha sút phạt đẳng cấp lại càng khó. Liệu bạn có dám thử sức mình bằng cách choi game sut phat dang cap này không nào? Cùng thử sức nhé!

Tham gia choi game sut phat dang cap chúng ta sẽ sử dụng những kĩ năng sút bóng giống như ngoài đời thực, chỉ khác đó là không dùng chân để sút, thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng chuột. Hãy điều chỉnh góc sút, lực sút và việc còn lại là dành cho cầu thủ thực hiện. Lưu ý rằng hàng rào chắn luôn sẵn sàng ngăn cản cú sút phạt của bạn cùng với thủ môn đấy nhé!

Hãy chia sẻ và rủ bạn bè chơi cùng để xem ai có pha sút phạt đẳng cấp hơn các bạn nhé!

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác khi choi game sut phat dang cap này các bạn nhé!

 

https://www.downloadfreenulled.download/

Comments

comments