Home »Game tính điểm » Game Tèo đi thi 2

Game Tèo đi thi 2

Friday ,16/12/2016, 8:15 AM (GMT+7)

Game teo di thi 2 – Chinh phục thử thách trí tuệ cùng game Tèo đi thi 2. Trò chơi Tèo đi thi 2 là tựa game tính điểm cực vui nhộn và thú vị chỉ có tại gameduaxe.net

game teo di thi 2Nội dung trò chơi tèo đi thi 2:

Cậu bé Tèo thông minh lại tiếp tục chặng đường học vấn chông gai của mình. Lần này Tèo sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp rất căng thẳng. Tham gia chơi game teo di thi 2 và đồng hành cùng Tèo vượt qua các bài thi một cách xuất sắc nhất có thể nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi teo di thi là trả lời các câu hỏi để vượt qua các kỳ thi. Các câu hỏi trong game dựa trên 2 chủ đề chính là Toán học và tiếng Anh, đây là trò chơi rất phù hợp cho các bạn nhỏ thử sức hoặc để người lớn tự kiểm tra kiến thức của mình.

Cách chơi game Tèo đi thi 2:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Gameduaxe.net là trang tổng hợp những tựa game mới nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang game flash và html 5 hàng đầu. Đặc biệt, các trò chơi của gameduaxe.net hoàn toàn miễn phí, đa dạng về thể loại và cách chơi độc đáo. Gameduaxe.net rất hân hạnh được giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Comments

comments