Home »Game tính điểm » Game xây công viên

Game xây công viên

Thứ Hai ,06/03/2017, 8:53 Chiều (GMT+7)

Tro choi xay cong vien – game tinh diem online mien phi. Tro choi xay cong vien  là phần tiếp theo của serie game thiết kế công viên vui nhộn.

game-xay-cong-vien

Để xây dựng thành công một khu vui chơi lớn như công viên người ta sẽ phải hao tổn khá nhiều thời gian và công sức để có thể nghĩ ra một kế hoạch chu toàn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được thử sức lập một kế hoạch xây dựng công viên dựa theo số lượng người thường xuyên qua lại chỗ này.
Trong tro choi xay cong vien người chơi sẽ thấy một đoạn đường dài, hai bên chưa hề xây dựng một khu vui chơi nào hay bất cứ thứ gì đó tương tự. Lúc đoàn người đi qua đây, họ sẽ cần phải có một nơi dừng chân hoặc vui chơi để hài lòng.
Vì vậy nếu như không có họ sẽ buồn chán và bỏ đi. Ngược lại nếu như người chơi xây dựng các khu vui chơi chắc chắn họ sẽ dừng chân ghé lại. Khi rời đi nếu hài lòng bạn sẽ nhận được tiền.

Một ngày đẹp trời, bạn vô tình trở thành một kiến trúc sư tài ba. Với một nhiệm vụ xây dựng và làm đẹp khu đất hoang. Khiến nó trở thành một công viên đẹp nhất xứ sở để tất cả mọi người đến thăm quan.

Bạn có thể xây những hàng ghế thật đẹp cạnh những gốc cây xanh, bạn có thể xây những ngồi nhà cao tầng với kiến trúc cổ điển hay là xây dựng những khu vui chơi giải trí cho trẻ em,… và nhiều điều mà bạn có thể làm khác nữa. Hãy để cho con mắt thẩm mỹ và sự thẩm mỹ của bạn tung hoàng đi nào.

Cách choi tro choi xay cong vien moi nhat: Dùng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments