Home »Game nhanh tay,Game tính điểm » Game bí mật trong vườn thú

Game bí mật trong vườn thú

Thứ Bảy ,18/03/2017, 10:35 Sáng (GMT+7)

Nếu bạn là người yêu thích các game trí tuệ về tìm điểm khác nhau giữa hai hình ảnh. Bạn luôn là người tìm ra được các điểm khác biệt một cách chính xác. Tham gia ngay vào tro choi bi mat trong vuon thu để đồng hành cùng cô bé Aly khám phá những điều thú vị có trong vườn thú nhé.

Tro choi bi mat trong vuon thu

Tro choi bi mat trong vuon thu

Sau một chuyến đi chơi cùng lớp học trong sở thú cô bé Mary đã sử dụng điện thoại và chụp được rất nhiều tấm hình thú vị về các loài động vật. Cuộc sống hoang dã của chúng được tái hiện một cách chân thực và sắc nét thông qua những tấm ảnh của Mary. Tuy nhiên cô bé đã sao chép ra thành hai tấm hình “giống nhau”. Sau đó chỉnh sửa lại một chút để chúng trở nên không còn giống nhau nữa. Cùng khám phá tro choi bi mat trong vuon thu ngay.
Bằng mắt thường khi không để ý kĩ sẽ không thể phát hiện ra được những điểm khác nhau đó.  Hãy quan sát các bức hình thật kỹ để có thể vượt qua các thử thách của chúng tôi nhé.
Thời gian để tìm ra những điểm khác nhau giữa hai bức hình là có hạn.

Các thao tác trong game bi mat trong vuon thu đều được thực hiện bằng chuột. Mỗi màn chơi bạn sẽ được cung cấp 2 bức hình. Bạn quan sát kĩ chúng và tìm ra những điểm khác biệt như ngọn cỏ khác nhau, sọc của con thú khác nhau chẳng hạn. Khi tìm thấy những điểm khác biệt này bạn hãy dùng chuột để nhấn chọn vào chúng.

Cách choi tro choi bi mat trong vuon thu hay nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

 

Comments

comments