Home »Game tính điểm » Game Cậu bé đầu to

Game Cậu bé đầu to

Thứ Sáu ,17/03/2017, 9:22 Sáng (GMT+7)

Cậu bé đầu to dùng đầu đỡ bóng và phá các khối hộp để ghi điểm qua màn tiếp theo. Hãy cùng mọi người tìm cho mình những giây phút thư giãn vui vẻ qua tro choi cau be dau to nhé.

Tro choi cau be dau to

Tro choi cau be dau to

Trò chơi kể về một cậu bé có thân hình nhỏ bé những đầu cậu bé lại khá to và chắc chắn. Với cái đầu đặc biệt của mình cậu bé luôn muốn sử dụng chúng để đánh những quả bóng. Tuy nhiên vì bóng lúc nào cũng chỉ rơi từ phía trên đầu nên cậu bé không thể quan sát được điểm rơi của quả bóng. Hơn nữa quả bóng còn rất nảy nữa. Bạn hãy giúp cậu bé dễ thương này điều khiển những quả bóng nhé. Cùng tìm hiểu cách chơi để có thể kiếm thêm nhiều điểm thưởng nào.

Những ô vuông này khi bị phá vỡ sẽ mang lại điểm số cho bạn. Bạn sẽ thua cuộc nếu quả bóng rớt xuống dưới chân nên hãy thật cẩn thận nhé.

Trong tro choi cau be dau to nói về cậu bé có một cái đầu rất to vậy nên cậu ấy muốn thử xem đầu mình mạnh như thế nào. Thế là cậu ta đã dùng cái đầu của mình đỡ các trái bóng để phá những viên gạch ở trên tường cao. Nhưng một mình cậu ấy không làm được. Phải có sự giúp đỡ của bạn nữa thì nhiệm vụ mới hoàn thành.

Nhiệm vụ của bạn trong game cau be dau to là điều khiển cậu bé di chuyển. Sau đó nhảy lên để dùng đầu đỡ những quả bóng tung lên phá các viên gạch ở trên cao.

Cách chơi game cau be dau to hay nhat:

Sử dụng các phím mũi tên trái và phải  để di chuyển, mũi tên lên  để nhẩy cao. Mục đích là điều khiển trái bóng phá vỡ những viên gạch phía trên.

Comments

comments