Home »Game tính điểm » Game Người hùng lạc lối

Game Người hùng lạc lối

Thứ Sáu ,17/03/2017, 10:20 Sáng (GMT+7)

Một con quái vật to lớn sắp tấn công trái đất. Trong khi đó biệt đội siêu nhân lại đang bi nhốt trong một mê cung mà chưa biết lối ra. Bạn hãy tham gia tro choi nguoi hung lac loi để giải thoát cho họ trước khi quái vật tới.

Tro choi Nguoi hung lac loi

Tro choi Nguoi hung lac loi

Bị những kẻ lạ nhốt lại trong căn phòng bởi 1 khối đá năng lượng màu xanh. Hãy giúp đỡ người anh hùng của chúng ta để anh ấy có thể ra ngoài và ngăn chặn những âm mưu xấu xa của những kẻ xấu bên ngoài.

Ở mỗi màn chơi chàng siêu nhân sẽ rơi vào một mê cung với các thiết kế riêng biệt. Các lối ra đều bị chặn lại bằng viên đá màu xanh nên bạn phải giúp người hùng di chuyển được viên đá màu xanh tránh ra khỏi đường đi. Mỗi màn chơi người hùng cũng chỉ được quy định trong vài bước di chuyển nếu không sẽ bị xập cả cơ quan. Chính vì vậy bạn cần phải quan sát thật kỹ lưỡng. Tính toán từng bước đi rõ ràng để chàng người hùng di chuyển chuẩn xác nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trong Tro choi Nguoi hung lac loi mỗi màn chơi sẽ có số bước đi nhất định để bạn di chuyển. Nhiệm vụ của bạn là hãy di chuyển nhân vật của bạn. Sau đó đẩy khối đá đi nơi khác để lấy lối đi. Cẩn thận quan sát thật kỹ để lựa chọn hướng đi phù hợp. Nếu quá số bước quy định bạn sẽ bị bắt trở lại.
Đừng quên share nếu t hấy game nguoi hung lac loi hay và hấp dẫn nhé.

Cách chơi tro choi nguoi hung lac loi hay nhat:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và đẩy các khối đá.

Comments

comments