Home »Game tính điểm » Game Ninja nấm

Game Ninja nấm

Thứ Năm ,16/03/2017, 11:32 Sáng (GMT+7)

Sau chuyến phiêu lưu dài, ninja nấm muốn trở về nơi mà anh ấy đã được mọc lên trước đây. Tuy nhiên anh chỉ nhớ đó là một gốc cây đỗ màu vàng mà  khu rừng lại rất rộng. Bạn hãy tham gia tro choi Ninja nam và giúp chú tìm đường về nhà nhé!

Tro choi Ninja nam

Tro choi Ninja nam

Tro choi Ninja nam là game trí tuệ hay với những màn chơi thú vị, đồ họa đẹp. Nhiệm vụ của bạn là giúp Ninja nấm đưa những khối đá vào những vị trí thích hợp. Điều đó giúp Ninja có thể an toàn đến gốc cây vàng.  Nếu mức độ di chuyển các khối đá càng ít thì game thủ sẽ nhận được điểm càng cao và ngược lại.

Vì vậy, bạn hãy thật tận dụng những chướng ngại vật và những tảng đá. Nó giúp mình có được kết quả tối ưu nhất để vượt qua mỗi màn chơi

Trong game Ninja nấm bạn cần suy nghĩ logic để có thể di chuyển khối sang hai bên và giúp cho ninja nấm của chúng ta đến gốc cây màu vàng. Mỗi màn sẽ nâng cấp độ khó lên. Tham gia ngay để cùng giúp chú ninja nấm của chúng ta được về nhà nào.

Nhiệm vụ của tro choi ninja nam tri tue của bạn là giúp Ninja nấm loại bỏ các vật cản và tìm đường trở về với gốc câu vàng.

Cách chơi tro choi ninja nam moi nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments