Home »Game nhanh tay,Game tính điểm » Game phân luồng giao thông

Game phân luồng giao thông

Thứ Bảy ,18/03/2017, 11:24 Sáng (GMT+7)

Bạn làm nhiệm vụ đảm bảo giao thông ở thành phố Sin. Hãy điều khiển những chiếc đèn đỏ và xanh để giao thông trong tro choi phan luong giao thong được thông suốt.

Những cột đèn tín hiệu trên các con đường đi trên những thành phố đông đúc người đi giữ một vai trò rất quan trọng. Chúng là công cụ để phân chia đường lối giao thông trong thành phố nhằm giảm tải tai nạn giao thông. Giúp người điều khiển phương tiện di chuyển trên đường dễ dàng hơn. Với vai trò là nhân viên trong tổ công tác điều khiển các chốt đèn giao thông. Bạn hãy hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ của mình nhé.

 

Tro choi phan luong giao thong

Tro choi phan luong giao thong

Mỗi màn chơi trong trò chơi này người chơi sẽ nhận được những nhiệm vụ là điều tiết giao thông. Và hãy lựa chọn bật tắt các công tắc của đèn xanh và đèn đỏ. Sao cho những chiếc xe ở hai đầu có thể di chuyển một cách an toàn qua các ngã 4. Không để xảy ra những tai nạn đáng tiếc nếu không bạn sẽ bị thua cuộc ngay đấy. Khám phá ra những điều thú vị tuyệt vời trong trò chơi này nào.

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi phan luong giao thong là đảm bảo giao thông an toàn và thông suốt trong thành phố. Bạn điều khiển các đèn tín hiệu giao thông bằng cách click chuột. Mục đích để đảm bảo xe không va chạm vào nhau và không để đường tắc.

Chúc bạn vui vẻ với game phan luong giao thong!

Cách chơi tro choi phan luong giao thong hay nhat:

Bạn điều khiển các đèn tín hiệu giao thông bằng cách click chuột  để dừng đỗ xe.

Comments

comments