Home »Trò chơi bạn gái » Game dọn nhà mừng giáng sinh 2

Game dọn nhà mừng giáng sinh 2

Thứ Bảy ,18/03/2017, 10:10 Sáng (GMT+7)
Choi game don nha mung giang sinh

Choi game don nha mung giang sinh

Một mùa giáng sinh đã lại sắp đến rồi.  Hãy cùng choi game don nha mung giang sinh 2 và trang trí cây thông noel ngay từ bây giờ bạn nhé.

Game don nha mung giang sinh đã mang đến cho người chơi những giây phút chơi game thú vị nhất. Phần 2 của game cũng sẽ không làm các bạn thất vọng khi game được thiết kế. Với hình ảnh không khí giáng sinh vui nhộn, ấm áp lòng người.

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Công việc quen thuộc mà năm nào mọi người cũng làm nhưng luôn cảm thấy vui vẻ. Đó là dọn dẹp và trang trí nhà cửa cho thật rạng rỡ và ấm áp trong lễ Giáng sinh.

Mỗi màn chơi nhiệm vụ của bạn là giúp các thành viên trong gia đình sắp xếp lại các món đồ trang trí theo đúng vị trí của nó. Dọn dẹp các đồ vật không sử dụng cho vào thùng rác….
Choi game don nha mung giang sinh và thể hiện sự khéo tay và tinh mắt, nhanh nhẹn thực hiện việc dọn dẹp. Bố trí lần lượt tất cả các căn phòng để có thể hoàn thành từng màn chơi trong thời gian nhanh nhất có thể. Cuối cùng là ghi được số điểm thật cao trong game nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong tro choi don dep nha don giang sinh. bạn phải dọn dẹp tất cả các căn phòng trong nhà của mình thật sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Dọn rác vào thùng rác, đưa các hộp quà vào gốc cây thông. Và treo tất lên đúng chỗ hay đưa các đồ dùng về đúng vị trí của nó …

Cách choi game don nha mung giang sinh moi nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments