Home »Game tính điểm,Trò chơi bạn gái » Game trộm đồ cổ vật

Game trộm đồ cổ vật

Saturday ,18/03/2017, 8:36 AM (GMT+7)

Hai tiểu quái cùng đột nhập triển lãm để trộm những món đồ cổ quý giá. Hãy cùng choi game trom do co vat và tìm hiểu xem hai chú tiểu quái này sẽ trộm những món đồ gì nhé.

Choi game trom do co vat

Choi game trom do co vat

Trong buổi triển lãm những món đồ cổ được sưu tầm từ trước tới nay của bảo tàng. Hai tiểu quái nghịch ngợm đã phát hiện ra đây là địa điểm mà chúng có thể trộm được những món đồ này dễ dàng. Hãy cùng choi game trom do co vat. Và xem xem những người bạn nhỏ nghịch ngợm này qua mắt các bảo vệ bảo tàng như thế nào để lấy được các món đồ nhé.

Thể hiện khả năng quan sát tinh mắt và khéo tay của bạn để hoàn thành màn chơi. Cẩn thận đừng để bị những đồng xu mà người bảo vệ ném vào bạn đụng trúng để không bị mất mạng nhé. Đừng để đồ vật bị rơi vỡ quá nhiều đấy.

Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là lấy trộm những đồ cổ.  Bạn sẽ chọn một trong hai nhân vật chính để lấy đồ. Sau đó thả xuống cho người ở phía dưới đón lấy. Với game trom do co vat nếu bạn thả mà người ở dưới nhận được thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm. Nhưng nếu bạn thả xuống mà người bạn của bạn không nhận được thì bạn sẽ bị trừ điểm

Tro choi trom do co vat này đòi hỏi người chơi. Phải có sự nhắm ném chuẩn xác để đồ vật ném xuống không bị vở. Và cần phải nhanh tay để thực hiện hoàn thành mục tiêu trước thời gian quy định.

Cách choi game trom do co vat moi nhat:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím Space  để nhặt và thả đổ.

Comments

comments